Chính Sách
Các chính sách của Công Ty
 
Chính sách chất lượng
SOVI cam kết thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 với những nguyên tắc sau:
1.               Chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đúng chủng loại, số lượng, chất lượng và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.
2.               Đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng có hiệu quả trên cơ sở nâng cao chất lượng không ngừng và lấy đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công nhân viên làm trọng tâm.
3.               Chỉ mua nguyên vật liệu của các nhà cung cấp được đánh giá cao.
4.               Đảm bảo yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng được mọi người thấu hiểu, thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục.

Chính sách môi trường

SOVI định hướng hoạt động sản xuất đầu tư phát triển theo hướng công nghệ tiên tiến, xanh và thân thiện với môi trường. Chúng tôi nhận thức được rằng việc môi trường được bảo vệ luôn gắn liền với sự tồn tại và phát triển của Công ty, chính vì thế SOVI cam kết thực hiện chính sách bảo vệ môi trường như sau:
-                  Áp dụng và kiểm soát các công nghệ hiện đại nhằm giảm thiểu vấn đề ô nhiễm.
-                  Giảm thiểu việc thải các chất có thể nguy hại cho môi trường.
-                  Khắc phục kịp thời những ảnh hưởng xấu đến môi trường.
-                  Thực hiện tái sử dụng, hạn chế sử dụng các chất có thể ảnh hưởng xấu đến môi trường.
-                   Nâng cao kiến thức quản lý pháp luật môi trường cho nhân viên.
-                   Liên tục cải tiến hệ thống quản lý môi trường.

Chăm sóc khách hàng

SOVI luôn quan niệm tìm kiếm khách hàng chỉ là bước đầu trong chiến lược kinh doanh. Để duy trì và phát triển chiến lược kinh doanh đó chúng tôi phải giữ được khách hàng. Vì vây, SOVI đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và trách nhiệm, có khả năng tư vấn đáp ứng và triển khai đơn đặt hàng nhanh nhất.
Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của SOVI luôn tiếp cận và trả lời những ý kiến đóng góp,thắcmắc  khiếu nại của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp và cải tiến chất lượng dịch vụ. Các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đều được đội ngũ nhân viên CSKH giải quyết nhanh chóng và kịp thời.
Đến với SOVI, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu thiết kế(mẫu mã, màu sắc, nguyên liệu...)
đến khâu sản xuất. SOVI cam kết thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng nhằm mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy, an tâm và hài lòng.


Chính sách trách nhiệm xã hội.

Để sản sàng hội nhập cùng với thế giới, Công ty cam kết và đảm bảo rằng: Tất cả sản phẩm do Công ty sản xuất trong môi trường làm việc phù hợp với yêu cầu về trách nhiệm xã hội và điều kiện lao động của pháp luật Việt Nam và các Công ước quốc tế, không ngừng duy trì, cải tiến vì sự phát triển của công ty và của toàn thể nhân viên. Giám đốc Công ty xác định chính sách về trách nhiệm xã hội và cam kết tập trung mọi nguồn lực cần thiết để thực hiện chính sách này."

Để thực hiện được điều này, Công ty Cổ Phần Bao Bì Biên Hòa cam kết:

1. Tuân theo pháp luật Việt Nam về quản lý lao động và những yêu cầu khác có liên quan đến trách nhiệm xã hội, đảm báo các yêu cầu được viết ra phù hợp với các bên liên quan, với nguyên tắc của tổ chức lao động thế giới về hệ thống tài liệu và những yêu cầu được đề cập trong tiêu chuẩn SA 8000:2008.

2. Thông báo rộng rãi cho các bên liên quan cũng như toàn thể nhân viên về chính sách trách nhiệm xã hội để mọi người biết , tuân theo và thực hiện.

3. Ban lãnh đạo công ty cam kết đảm bảo cung cấp mọi nguồn lực cần thiết cho việc duy trì, cải tiến hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội của công ty.
 


Bạn có hài lòng về dịch vụ, sản phẩm của Sovi?

BÌNH CHỌN