TIN TỨC

Bao bì carton SOVI chất lượng hàng đầu

SOVI thành lập năm 1968, tiền thân là nhà máy sản xuất bao bì giấy gợn sóng đầu tiên tại miền nam Việt Nam với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Năm 2003 thực hiện chính sách cổ phần hoá doanh nghiệp từ nhà máy Bao Bì Biên Hoà đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Bao Bì Biên Hoà vẫn duy trì tên thương hiệu là “SOVI”. 

Chương trình bình chọn sản phẩm /dịch vụ ưu tú Thương hiệu Việt hội nhập WTO


SOVI định hướng hoạt động sản xuất đầu tư phát triển theo hướng công nghệ tiên tiến, xanh và thân thiện với môi trường. Chúng tôi nhận thức được rằng việc môi trường được bảo vệ luôn gắn liền với sự tồn tại và phát triển của công ty, chính vì thế SOVI cam kết thực hiện chính sách bảo vệ môi trường.

SOVI là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành hàng như: Hoá mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bia, nước giải khát, giầy da, dệt may, dược phẩm, vật liệu xây dựng, điện, điện tử, gỗ, trang trí nội thất….

 

                                                                     

Đến nay, số khách hàng của SOVI đã vượt qua con số 150 và có trong tay những danh sách khách hàng tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, những công ty có thương hiệu nổi tiếng và tên tuổi đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam như: Unilever Việt Nam, Công ty Kinh Đô, Unipresident, Castrol Việt Nam, Công ty mỹ phẩm LG Vina, Cocacola….

 

                                                                   

Để đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm một cách ổn định và từng bước nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, Giám Đốc Công ty cam kết thực hiện và duy trì hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. 

Hiện nay, SOVI đang sẵn sàng và chuẩn bị các bước xây dựng cho mình vững mạnh để hội nhập cùng với nền kinh tế phát triển trong khu vực và cùng hội nhập với kinh tế thế giới. 

Mọi chi tiết về công ty xem tại đây

Bấm vào đây để bình chọn cho sản phẩm

 Tạp chí Thương hiệu Việt phát động phong trào người tiêu dùng bình chọn các sản phẩm yêu thích thông qua mạng truyền thông điện tử Thương hiệu Việt.

BTC kính mong quý vị bỏ chút thời gian để quan tâm đến các sản phẩm Việt Nam. Hãy chọn những sản phẩm nào mà quý vị yêu thích, quý vị cũng có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm cho nhà sản xuất.

 Có 3 mức giải thưởng dành cho người bình chọn: 

1.Giải nhất dành cho người bình chọn đúng 10 sản phẩm đạt TOPTEN phần thưởng trị giá 10. 000. 000đ

2.Giải nhì dành cho người bình chọn đúng 5 sản phẩm năm trong TOP TEN phần thưởng trị giá 1. 000. 000đ

3. Giải ba dành cho người bình chọnđúng 5 sản phẩm đạt giải phần thưởng trị giá 100. 000đ

Với doanh nghiệp tham gia chương trình không phải đóng phí.

1. Giải thưởng Cúp TOPTEN Các ngành hàng được thưởng chi phiếu trị giá 30 triệu đồng.

2. Giải thưởng Cúp vàng được thưởng chi phiếu 10. triệu đồng.

 Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 9/9/2010.

Mong người tiêu dùng, các doanh nghiệp ủng hộ và hưởng ứng vì sự phát triển bền vững và thiết thực hưởng ứng chủ trương người Việt dùng hàng Việt của Chính phủ cùng nhau xây dựng và định vị Thương hiệu Việt.  

Để biết thêm quy chế cuộc thi xin tham khảo tại đây

 

KIM OANH (ST)

THV
Bạn có hài lòng về dịch vụ, sản phẩm của Sovi?

BÌNH CHỌN