TIN TỨC

Bao bì Biên Hòa (Sovi) được chấp thuận niêm yết trên HASTC

Ngày 18/03/2008, TTGDCK Hà Nội đã có quyết định chấp thuận về nguyên tắc cho CTCP Bao bì Biên Hoà được niêm yết cổ phiếu tại HASTC.

Theo đó, CTCP Bao bì Biên Hoà (Sovi) với vốn điều lệ là 39 tỷ đồng (Nhà nước sở hữu 53,38%, cổ đông trong, ngoài công ty sở hữu 46,62%) được chấp thuận nguyên tắc niêm yết 3.900.000 cổ phiếu phổ thông, mệnh giá 10.000 đồng.

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là sản xuất, kinh doanh bao bì giấy và giấy, kinh doanh nguyên vật liệu liên quan đến bao bì và giấy.

Hiện Sovi là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành hàng như: hoá mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bia, nước giải khát, giầy da, dệt may, dược phẩm, vật liệu xây dựng, điện, điện tử, gỗ, trang trí nội thất….

Đến nay, số khách hàng của Sovi đã vượt qua con số 150 và có những khách hàng là tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, những công ty có thương hiệu nổi tiếng và tên tuổi đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam như: Unilever Việt Nam, Công ty Kinh Đô, Unipresident, Castrol Việt Nam, Công ty mỹ phẩm LG Vina, Cocacola….

Sovi luôn thực hiện thành công mục tiêu kinh doanh, mức tăng trưởng bình quân trong nhiều năm luôn đạt mức 20%/năm. Trong đó thị phần luôn ổn định và luôn nằm trong Top 6 nhà cung cấp bao bì hàng đầu tại miền nam.

Hiện nay, Sovi đang sẵn sàng và chuẩn bị các bước xây dựng cho mình vững mạnh để hội nhập cùng với nền kinh tế phát triển trong Khu vực và cùng hội nhập với kinh tế Thế giới.

 

ATPBạn có hài lòng về dịch vụ, sản phẩm của Sovi?

BÌNH CHỌN